Blog

Ao-lot-cotton-khong-gong-1

Hiện nay có nhiều loại áo lót không gọng không mút đặc biệt, làm cho ngực chị em thêm phần đặc biệt hơn.

Áo ngực không gọng su đúc bàn tay

Áo lót nâng ngực dày dây rút đa năng có thể kết hợp cho đầm cúp ngực, đầm hở lưng, hở hai vai quyến rũ. Chiếc áo có 2 bộ dây thiết kế kiểu dây vải và dây trong, dây có thể mặc được nhiều kiểu (móc như dây vai thường, chéo lưng cho áo ba lỗ, dây đeo cổ, hay gỡ dây vai hoàn toàn cho đầm cúp ngực ….)

Áo ngực không gọng
Áo ngực không gọng su đúc bàn tay

Áo có dây rút trước ngực để tạo khe và giữ áo không bị tuột lúc gỡ dây vai. Làm từ chất liệu cao su cao cấp, co giãn và đàn hồi tốt. Mouse đúc đệm bàn tay dày dặn tôn vòng 1 quyến rũ. Hơn nữa, áo có thiết kế bàn lưng to, dây trong tiện dụng hỗ trợ bạn diện trang phục hở vai, hở lưng mang lại sự trẻ trung và sang trọng.

Áo ngực không gọng cúp ngang dây trong

Áo lót không gọng này có khả năng nâng ngực có cúp ngang mouse dày nguyên khối dây trong đa năng kết hợp cho đầm cúp ngực, đẩm hở lưng, hở vai quyến rũ, không lo sợ trượt, tuột áo.

Chiếc áo có bản lưng to, dây trong tiện dụng hỗ trợ chị em mặc quần áo đẹp hơn. Chất liệu cao su cao cấp, co giãn và đàn hồi tốt. Chiếc áp giúp nâng bầu ngực tốt và nâng đẩy ngực tạo khuôn ngực cuốn hút hơn. Chiếc áo được gia công bởi công nghệ tiên tiến nên có thể mang tới cảm giác thoải mái, đầy quyến rũ.

Áo ngực không gọng Jutstyle

Áo ngực không gọng Jutstyle có khả năng nâng ngực tạo sự gợi cảm khó tin. Mẫu áo này siêu hot, siêu đẹp, không gọng cài sau, kiểu dáng thanh lịch. Ngoài ra, chiếc áo làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng, ôm gom nâng khít ngực cuốn hút.

Áo lót không gọng
Áo lót không gọng không mút độc đáo

Chiếc áo có nhiều màu, size khác nhau nên bạn có thể tự do lựa chọn. Đặc biệt chúng có khả năng co giãn đầy đặc biệt làm cho ai cũng yêu thích. Hơn nữa, chiếc áo làm từ chất liệu an toàn nên khiến cho da chị em không bị ảnh hưởng.

Áo ngực không gọng su đúc bàn tay chiếc lá

Chiếc áo lót su đúc mouse dày bàn tay nâng ngực hiệu quả với kiểu dáng trơn hình chiếc lá khá đặc biệt. Mouse đúc đệm dày dặn 3,5 cm tôn vòng 1 quyến rũ hơn. Được làm từ chất liệu su cao cấp, co giãn và đàn hồi tốt nhất. Chiếc áo này có kiểu thiết kế khá đặc biệt và làm cho ai cũng bị thu hút đặc biệt.

Khi mặc nó vào người chị em sẽ cảm thấy thoải mái không gò bó khi mặc dù mặc vào mùa hè oi bức. Ngoài ra, chiếc áo có khả năng co giãn tốt nên việc di chuyển cử động tốt hơn nữa. Chiếc áo làm chất liệu cao cấp nên thực sự an toàn cho làn da của chị em.

Áo ngực không gọng ren

Áo ngực không gọng ren có kiểu dáng nhúm ngực vô cùng nữ tính, trẻ trung cho chị em. Đặc biệt, nó thiết kế không gọng tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc vào người. Chiếc áo có khả năng ôm sát bầu ngực đặc biệt và làm chị em thêm phần tự tin khi di chuyển hoạt động.

Chiếc áo làm từ chất liệu phối ngoài mát mịn, mềm mại tới bất ngờ. Dây vai đôi, phần trước đỉnh vào áo, phần lưng sau lưng có thể tháo rời tùy thích, với 4 chỗ để móc tạo hiệu ứng dây chéo giúp mặc nhiều kiểu đa năng.

Áo lót không gọng
Kiểu áo lót không gọng không mút tạo thoải mái

Kết luận

Bài viết đã cập nhật những mẫu áo lót không gọng không mút đặc biệt. Nó giúp cho chị em mặc vào cảm thấy thoải mái nhất.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *