Blog

bo-quan-ao-giu-nhiet-nhat-ban-nu-khac-gi-voi-nam. 1

Bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ hay còn gọi là áo giữ nhiệt uniqlo đang trở thành một cái tên hot không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người vào những ngày đông giá rét. Tuy nhiên, mọi người nói đến áo giữ nhiệt cho nữ nhưng để hiểu cặn kẽ, tường tận cũng như những điểm khác biệt của nó với những chiếc áo giữ nhiệt nam thì không phải ai cũng biết. Để hiểu sâu hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ khác gì so với nam qua bài viết sau:

Bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ
Bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ

Bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ khác gì so với nam

Phân biệt áo giữ nhiệt nữ – nam

Về cơ bản thì chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ không khác gì so với áo giữ nhiệt nam bởi xét về chất liệu, công nghệ may thì giống nhau hoàn toàn. Nó chỉ có một vài điểm khác biệt như:

+ Áo giữ nhiệt của nữ thì có loại cổ rộng, còn của nam thì không. Áo giữ nhiệt cho nam chỉ có loại cổ lọ, cổ trái tim và cổ tròn mà thôi, không có loai cổ khoét sâu. Thông thường thì bạn nên chọn áo giữ nhiệt cho nam dạng cổ lọ vì loại áo này giúp giữ nhiệt độ tốt hơn.

+ Áo giữ nhiệt cho nam thì có loại màu kẻ, còn áo giữ nhiệt của nữ thì không có.

+ Cùng một size thì áo giữ nhiệt cho nam bao giờ cũng rộng vai hơn so với áo giữ nhiệt cho nữ … rồi kích thước chung cũng lớn hơn một chút. Nói tóm lại chỉ là vấn đề sai số mà thôi, bạn chỉ cần thử mặc vừa là ok.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ mang nhiều đặc điểm khác với áo giữ nhiệt nam
Áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nam mang nhiều đặc điểm khác với áo giữ nhiệt nữ

Cách mua được bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng

Như đã nói ở trên thì việc bạn chọn mua được một chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản xịn là rất quan trọng, áo giữ nhiệt Nhật Bản xịn nó sẽ giúp sinh nhiệt, giữ độ ấm tốt hơn, chất liệu cũng tốt hơn. Vì vậy, khi bạn muốn mua bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ thì nên xem chi tiết chất liệu vải, vỏ hộp và chữ dập trên vỏ.

Những năm gần đây, do yêu cầu của thị trường và nhu cầu cao từ người tiêu dùng nên trên thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng Made in Việt Nam (hàng xuất nhật) chứ không còn hàng nhập trực tiếp tại Nhật. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng áo giữ nhiệt Uniqlo xuất Nhật. Bởi nó được sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ của hãng Uniqlo Nhật Bản đưa ra, chất liệu từ Nhật xuất về. Và một điều cần lưu ý là sản phẩm áo giữ nhiệt này được xuất sang cho người Nhật dùng vậy tại sao mình lại không dùng loại này.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản xịn nó sẽ giúp sinh nhiệt, giữ độ ấm tốt hơn, chất liệu tốt hơn
Áo giữ nhiệt Nhật Bản xịn nó sẽ giúp sinh nhiệt, giữ độ ấm tốt hơn, chất liệu tốt hơn

Làm thế nào đển chọn mua được một bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng

Hơn thế, bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cây để “chọn mặt gửi vàng” khi mà có quá nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan. aogiunhietnhat.com là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết bán sỉ áo giữ nhiệt uniqlo và các sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng, đẹp, chất liệu hàng loại 1 cùng những chính sách hậu mãi đầy ưu đãi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *