Blog

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

Để nhận biết áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả là một điều không khó đối với người tiêu dùng. Chỉ cần một vài kinh nghiệm sau đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sự lựa chọn áo thun giữ nhiệt của Nhật của mình.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

Form áo giữ nhiệt chất lượng luôn luôn đẹp và tôn dáng

Từ form dáng áo để nhận biết áo giữ nhiệt thật

Một trong số những cách phân biệt áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả không cần phải chạm vào áo đó chính là dựa vào form dáng và màu sắc của áo. Hàng thật dù treo trên giá các bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy áo có độ phồng vừa phải và màu sắc đẹp mắt. Còn đối với áo giữ nhiệt Fake, áo rất dễ bị bẹp, không phồng đều, màu sắc áo giữ nhiệt đôi khi lòe loẹt quá hoặc nhìn dại.

Thêm vào đó, tiêu chí của nhãn hàng chất lượng và uy tín như áo giữ nhiệt Nhật Bản là “made for all” chính vì thế mà form áo luôn phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ đến già, đặc biệt là có khả năng tôn dáng của cả những người gầy hay hơi đẫy đà. Đó là điều mà hàng fake khó có thể bắt chước được.

Đường chỉ may của áo giữ nhiệt thật rất tinh tế

Cách cuối cùng và cũng là cách chính xác nhất để các bạn nhận biết áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả đó là dựa trên những đường chỉ may của sản phẩm. Những sản phẩm của hãng luôn được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chính vì thế mà đường chỉ may cũng là đặc trưng của sản phẩm. Để phân biệt áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng, các bạn có thể dựa trên đường bo tay và gấu áo. Nếu áo có một trong hai đặc điểm sau thì đó chắc chắn là hàng Fake:

  • Bo tay và bo gấu không cùng màu với sản phẩm
  • Đường dệt ngang dọc bị lộ, dễ nhìn thấy

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 2

Đường chỉ áo giữ nhiệt chất lượng luôn tinh tế và đẹp mắt

Một số cách nhận biết hàng thật – giả khác

Bên cạnh những cách trên, nếu các bạn có thể lật áo và kiểm tra bên trong sản phẩm thì các bạn cũng có thể kiểm tra phần mực in trên áo, dù là áo mới hay cũ thì màu in vẫn chuẩn xác, rõ nét và không bị mờ, hay thiếu bất kỳ một đường nét nào. Sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả khi sờ vào sẽ cảm thấy mềm mại, dễ chịu không hề ngứa tay, lông cừu không bị rụng và bám vào tay, mặc dù rất nhẹ nhưng khi mặc lên lại có khả năng giữ nhiệt, mang đến cho các bạn cảm giác ấm áp, thoải mái mà hàng Fake không thể mang lại.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 3

Cách nhận biết áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả

Đặc biệt những sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản có độ co dãn thích hợp và thoáng khí, khi mặc không hề gây cảm giác bí bích khó chịu cho khách hàng.

Như vậy, những thông tin trên phần nào giúp bạn nhận định được đâu là chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản thật – giả. Hy vọng bạn sẽ dựa vào những chi tiết trên để nhận diện được chiếc áo giữ nhiệt Thật mình định mua. Chúc các bạn mua được hàng Chính Hãng mà không lo tiền mất oan nhé! Ngoài ra, bạn có thể tìm đến địa chỉ aogiunhietnhat.com để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *