Blog

cong-dung-cua-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 2

Áo giữ nhiệt Nhật Bản là sản phẩm quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Mặt khác, áo giữ nhiệt của Nhật được sử dụng công nghệ hiện đại bằng các sợi micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường. Áo còn hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ độ ẩm cơ thể, sự chuyển động của các giọt nhỏ sinh ra nhiệt giữ cho cơ thể luôn ấm áp. Từ đây, ta có thể nói lên được những công dụng của áo giữ nhiệt Nhật Bản.

Áo giữ nhiệt của Nhật được sử dụng công nghệ hiện đại bằng các sợi micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường.
Áo giữ nhiệt của Nhật được sử dụng công nghệ hiện đại bằng các sợi micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường.

Tìm hiểu về Công dụng của áo giữ nhiệt Nhật Bản

Công dụng của áo giữ nhiệt Nhật Bản

+ Sử dụng phương pháp vật lý bằng cách trộn vào xơ sợi các oxit như kẽm, titan, vàng, bạc… Bằng cách áp dụng nguyên tắc cách nhiệt, sợi còn có thêm hiệu ứng bức xạ hồng ngoại làm nóng bề mặt đồng nhất bằng cách kích hoạt chuyển động phân tử. Tức, chỉ cần có sự cọ xát của cơ thể với áo sẽ sản sinh ra nhiệt giúp giữ ấm cơ thể giúp áo có công dụng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là giữ nhiệt và sinh nhiệt giúp cơ thể được ấp áp trong những ngày đông.

+ Sử dụng xơ rỗng để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể. Đồng thời, giữ được nhiệt do quá trình sinh nhiệt do mặc bó sát và cọ xát tạo ra. Các sợi này có thể có tính năng giống len giúp chúng ta luôn được ấm áp bảo vệ sức khỏe chúng ta một cách tốt nhất trong những ngày mua đông lạnh giá.

+ Bên cạnh công dụng giữ ấm cơ thể đảm bảo sức khỏe thì áo giữ nhiệt Nhật Bản còn giúp người mặc thuận tiện, giảm thiểu lượng quần áo trong những ngày lạnh đồng thời biến hóa được nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Xem thêm một số mẫu áo giữ nhiệt Nhật bán chạy nhất tại aogiunhietnhat.com:

Tuy nhiên, để công dụng của áo giữ nhiệt Nhật Bản phát huy một cách tốt nhật, bạn cần mua tại những địa chỉ đáng tin cậy và có tiếng trên thị trường như địa chỉ aogiunhietnhat.com. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm về giá cả để tránh bị hớ cũng như trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản mang nhiều công dụng khác nhau là sản phẩm không thể thiếu vào những ngày đông giá rét
Áo giữ nhiệt Nhật Bản mang nhiều công dụng khác nhau là sản phẩm không thể thiếu vào những ngày đông giá rét

Giá cả của những chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản

Theo kinh nghiệm bán hàng sỉ áo giữ nhiệt uniqlo của chúng tôi thì áo giữ nhiệt có hai dạng áo sinh nhiệt được sản xuất bởi Hàn Quốc và Nhật Bản. Tất cả đều là hàng xách tay, tức được đưa về Việt Nam theo đường du lịch hoặc thông qua nhân viên hàng không. Vì qua nhiều khâu nên giá áo dao động khoảng 400.000 – 500.000đ/cái. Cũng có người bán chỉ gần 300.000đ nhưng không rõ sản phẩm có đảm bảo sinh nhiệt hay chỉ là hàng nhái.

Sỉ áo giữ nhiệt uniqlo , áo giữ nhiệt nhật heattech uniqlo giá cạnh tranh
Sỉ áo giữ nhiệt uniqlo , áo giữ nhiệt nhật heattech uniqlo giá cạnh tranh

Lưu ý trong cách chọn lựa và kinh nghiệm mua hàng để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất

Hãy nhớ kinh nghiệm rằng hàng nhái, sinh nhiệt ít, giặt nhanh bị dão, hoặc sau khi giặt áo không còn tác dụng. Đồng thời, theo ghi nhận, áo có cảm giác ấm, nhẹ và mỏng. Tuy nhiên, giá đang không quá cao, khoảng 480.000đ phù hợp với những người có thu nhập bình quân như ở Việt Nam

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *