Blog

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 2

Mặc đúng chuẩn phong cách với áo giữ nhiệt Nhật để luôn tự tin với phong cách ăn mặc của mình trong mùa đông năm nay và đối mặt với thời tiết lạnh nhé

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu nhưng vì tính năng giữ ấm siêu tốt và dễ phối đồ của những chiếc áo giữ nhiệt nữ của Nhật chưa bao giờ hết HOT. Tuy nhiên, để thật sự phong cách với những chiếc áo giữ nhiệt mà lại vẫn có thể giữ ấm cho bản thân thì có lẽ nên biết những lưu ý sau đây:

  1. Áo giữ nhiệt và chân váy xòe

Áo giữ nhiệt và váy nhung dày là điều đầu tiên bạn nên làm khi mùa lạnh trở về. Chiếc áo giữ nhiệt  bó thân cộng thêm chiếc váy xòe sẽ khiến tô rõ hơn độ nở nang của vòng ba và vòng một của bạn. Không những thế bạn có thể kết hợp với những chiếc quần tất khiến bạn vẫn có thể giữ ấm cho cơ thể mà vẫn có được phong cách thời trang sành điệu cho mùa rét. Đặc biệt nếu trời quá rét bạn có thể kết hợp với những chiếc áo khoác lông vũ, áo choàng để khiến cơ thể được ấm hơn. Những không nên sử dụng áo khoác cùng màu với áo giữ nhiệt tránh sự đơn điệu cho trang phục của bạn.

  1. Áo giữ nhiệt và quần Jean

 

ao-giu-nhiet-nhat-ban-co-tron-co-tot-khong. 1

Sản phẩm áo giữ nhiệt uniqlo xuất Nhật có form dáng khá năng động và có vẻ khá thể thao vì thế kết hợp với một chiếc quần Jean đặc biệt là quấn Jean rách sẽ khiến cho bạn trông có vẻ trẻ trung hơn, cá tính hơn. Cách kết hợp này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ và phù hợp với cả những cuộc gặp sang trọng, nghiêm túc cả những cuộc vui bạn bè.

  1. Áo giữ nhiệt và váy yếm, quần yếm

Váy yếm và quần yếm là những trang phục tạo cho bạn những hình tượng rất đáng yêu và trông có vẻ hơi mũm mĩm, kết hợp với những chiếc áo giữ nhiệt bó nữa sẽ khiến bạn không trông quá mập mạp mà vẫn có nét trẻ con đáng yêu, bởi áo giữ nhiệt bó thân là công cụ tốt nhất để khoe ra vòng một tròn chịa và vòng eo thon gọn.

  1. Áo giữ nhiệt và quần legging

Legging là một dạng quần tất dày và không che chân nên rất dễ khiến các nàng đỏ mặt khi lộ vòng ba quá khổ, in hằn vùng “tam giác mật”. Vì thế nên việc mặc quần legging với một chiếc áo giữ nhiệt ôm thân ngắn là một điều rất mạo hiểm, tuy nhiên đối với những bạn có đôi chân thon gọn và vòng ba khá khiêm tốn cùng vòng một khá nhỏ thì đấy là cách xóa đi khuyết điểm đó. Áo giữ nhiệt cung quần legging đen và chiếc áo choàng dài thân thì đây là cách tôn lên vòng ba và lộ rõ đường cong cơ thể của bạn. Đây là cách phối đồ dàng cho những cô nàng năng động và dành cho những bạn hoạt động nhiều, thậm chí với cách phối đồ này bạn có thể dụng làm trang phục tham gia tập thể hình.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

  1. Áo giữ nhiệt và chân váy bút chì

Với những cô nàng công sở thì chân váy bút chì là những thời trang quen thuộc và thậm trí là đồng phục mà bạn phải mang suốt 8 tiếng làm việc. Vì thế một gợi ý cho các nàng trong mùa đông sắp tới là hãy kết hợp những chiếc váy công sở đơn điệu đó với những chiếc áo giữ nhiệt nhiều màu, bó thân để không phải mặc quá nhiều áo mà vẫn ấm cho mùa đông này.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *