Blog

mot-vai-kinh-nghiem-khi-chon-mua-ao-giu-nhiet-nam-nhat-ban. 2

Áo giữ nhiệt nam Nhật Bản được ưa chuộng không kém gì áo giữ nhiệt cho nữ bởi xu thế làm đẹp của nam ngày càng thịnh hành và phát triển. Thay vì khoác lên mình cả một đống đồ để giữ ấm thì chỉ cần một chiếc áo giữ nhiệt mang thương hiệu Nhật Bản và một chiếc áo khoác là bạn có thể thoái mái bước ra ngoài bất chấp thời tiết. Tuy nhiên, để chọn lựa những sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Một vài kinh nghiệm chọn mua áo giữ nhiệt nam Nhật Bản sau đây mong rằng sẽ hữu ích cho bạn.

Một vài kinh nghiệm khi chọn mua áo giữ nhiệt nam Nhật Bản
Một vài kinh nghiệm khi chọn mua áo giữ nhiệt nam Nhật Bản

Công nghệ sản xuất áo giữ nhiệt

Để chọn cho mình những sản phẩm áo giữ nhiệt nam Nhật Bản chất lượng trước hết ta cần phải biết đôi chút về công nghệ sản xuất ra nó. Có đến 3 công nghệ sản xuất ra chiếc áo giữ nhiệt và phải đảm bảo những tiêu chí khắt khe như: Độ ấm, đàn hồi, thoáng mát, không gây kích ứng da thì sử dụng công nghệ thứ 2 – sử dụng vải sợi có cấu trúc sơ rỗng là tốt nhất.

Công nghệ sản xuất ra những chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ phía khách hàng
Công nghệ sản xuất ra những chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ phía khách hàng

Với các phương pháp nhưng tựu chung lại đều bằng cách trộn vào chất liệu vải làm áo giữ nhiệt các xơ sợi các oxit như oxit kẽm, titan, vàng, bạc…Bằng cách áp dụng cơ chế cách nhiệt, sợi còn có thêm hiệu ứng bức xạ hồng ngoại làm ấm bề mặt đồng nhất bằng cách kích hoạt chuyển động từ các phân tử. Mức nhiệt này được nghiên cứu có bước sóng thích hợp với nhiệt độ cơ thể là 36 độ C, tức là chỉ cần có sự ma sát của cơ thể với áo giúp sinh nhiệt giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả. Đồng thời áo cũng có khả năng giữ nhiệt giúp nhiệt độ không bị thoát ra ngoài giúp cơ thể người mặc luôn được ấm áp.

Kinh nghiệm chọn mua áo giữ nhiệt nam Nhật Bản

Để chọn mua những chiếc áo giữ nhiệt nam Nhật Bản là điều không khó. Theo kinh nghiệm và chia sẻ của nhiều người được aogiunhietnhat.com từ những lần tư vấn, phản hồi và góp ý của khách hàng, sau đó được tổng hợp lại thì chúng ta có thể điểm các nét qua vài gạch đầu dòng như sau:

+ Áo giữ nhiệt cho nam mà mặc bó sát thì sẽ ấm hơn là áo rộng, hơn nữa khi bạn mặc bên trong sẽ gọn và đẹp hơn.

+ Nếu bạn nam nào thường mặc áo sơ mi trắng thì cũng nên mua áo đồng màu nhé!! Ví dụ như áo màu trắng hoặc trắng trong chẳng hạn. Còn nếu bạn hay mặc áo sơ mi màu tối thì chọn màu nào cũng được.

Chiếc áo giữ nhiệt nam Nhật Bản rất phù hợp khi bạn phối đồ mùa đông
Chiếc áo giữ nhiệt nam Nhật Bản rất phù hợp khi bạn phối đồ mùa đông

Chọn chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nam không còn khó với một vài kinh nghiệm sau đây

+ Bạn nên chọn chiếc áo giữ nhiệt cho nam cổ lọ sẽ phù hợp hơn với mùa đông bởi nó giúp tạo độ ấm nhiều hơn.

+ Chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản cổ lọ sẽ rất phù hợp khi bạn phối đồ mùa đông, kết hợp với chiếc khăn quàng sẽ ấm áp hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *