Blog

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-ao-giu-nhiet-nhat-ban-cho-nu-gioi. 1

Với thông tin không những giữ nhiệt mà còn sinh nhiệt để giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông lạnh giá của áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ giới đã tạo đà cho cơn sốt áo giữ nhiệt trong mùa đông hàng năm. Để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, trước hiểu chúng ta cần biết một vài thông tin cơ bản sau đây.

Địa chỉ mua áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ giới
Địa chỉ mua áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ giới

Ưu điểm của áo giữ nhiệt

Có lẽ ưu điểm nổi bật nhất mà chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản đem đến cho người mua cảm nhận ngay trong lần đầu tiên đó chính là mỏng, nhẹ, ôm sát lấy cơ thể. Khi mặc áo vào chúng ta mới cảm nhận được hết khả năng ưu việt của nó là giữ nhiệt tốt, hạn chế tỏa nhiệt, ngoài ra mặc áo giữ nhiệt còn giúp sinh nhiệt từ 2-4 độ so với áo thông thường khác. Đây là lý do vì sao áo giữ nhiệt lại đang trở thành xu hướng thời trang mới cho mùa đông lạnh ở các tỉnh phía Bắc.

Những điều cần biết trước khi mua áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ giới

Để lựa chọn cho mình được áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng tốt, chị em cần biết một số thông tin về loại áo này. Theo các chuyên gia áo giữ nhiệt hiện có 3 công nghệ chính sản xuất vải cách nhiệt:

– Phương pháp thứ nhất là sử dụng phương pháp vật lý bằng cách trộn vào xơ sợi các oxit như kẽm, titan, vàng, bạc… Bằng cách áp dụng nguyên tắc cách nhiệt, sợi còn có thêm hiệu ứng bức xạ hồng ngoại làm nóng bề mặt đồng nhất bằng cách kích hoạt chuyển động phân tử. Mức nhiệt này được nghiên cứu có bước sóng phù hợp với nhiệt độ cơ thể là 36 độ C. Tức, chỉ cần có sự cọ xát của cơ thể với áo sẽ sản sinh ra nhiệt giúp giữ ấm cơ thể.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng tốt
Áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng tốt

Các phương pháp sản xuất áo giữ nhiệt

– Phương pháp thứ hai là sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt. Lúc này, xơ được nghiên cứu và sản xuất các hình thái đặc biệt với các lỗ rỗng nhiều hơn bình thường để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể. Đồng thời, giữ được nhiệt do quá trình sinh nhiệt do mặc bó sát và cọ xát tạo ra. Các sợi này có thể có tính năng giống len. Tuy nhiên, bằng mắt thường không thể thấy được độ rỗng mà phải soi dưới kính hiển vi. Phương pháp thứ ba dùng polyme để tráng phủ bề mặt ngoài. Đây cũng chính là dạng áo gió đang được sử dụng hiện nay.

– Phương pháp thứ ba để sản xuất vải cách nhiệt là dùng polyme để tráng phủ bề mặt ngoài áo. Đây cũng chính là dạng áo gió đang được sử dụng hiện nay.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng, nhưng đánh giá trên tiêu chí thân thiện với da như thấm thoát mồ hôi, cách nhiệt, hạn chế gây dị ứng… thì phương pháp vật liệu rỗng được ưa chuộng và tốt nhất. Bởi đây là bản thân xơ sợi có cấu trúc nên ít xảy ra tương tác hóa học. Riêng phương pháp trộn thêm oxit có thể gây dị ứng hoặc mất tác dụng sau một thời gian giặt và sử dụng.

Hiện nay ở Việt Nam chưa sản xuất được áo giữ nhiệt uniqlo
Hiện nay ở Việt Nam chưa sản xuất được áo giữ nhiệt uniqlo

Hiện nay tại Việt Nam chưa sản xuất được áo giữ nhiệt, những loại bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng xách tay hoặc nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vì lợi nhuận, nhiều thương lái đã bất chấp nhập hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua áo giữ nhiệt Nhật Bản cho nữ giới, chị em hãy đến với  để chọn cho mình được áo như mong muốn và an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *