Blog

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

Áo giữ nhiệt Nhật Bản uy tín là mặt hàng luôn được truy tìm, nhất là thời điểm khi mua đông đang đến gần. Với ưu điểm là khả năng giữ nhiệt và sinh nhiệt. Áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng là mặt hàng luôn được truy tìm, nhất là thời điểm khi mua đông đang đến gần. Với ưu điểm là khả năng giữ nhiệt và sinh nhiệt khoảng 2-4 độ so với các loại áo lót cùng loại, lại mỏng bó sát người, nhẹ, không to xù như các loại áo len và áo bông…nên vẫn giữ được dáng mà lại ấm hơn. Vậy bạn hiểu gì về bộ quần áo giữ nhiệt của Nhật và nguyên lý sinh nhiệt của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

Nguyên lý hoạt động của áo giữ nhiệt Nhật Bản

Những điều cần biết về áo giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng tốt

Thiết kế mỏng nhẹ, sinh nhiệt

Áo giữ nhiệt Nhật Bản có thiết kế mỏng, và quan trọng là giúp chúng ta có cảm giác ấm hơn. Dù sản xuất theo công nghệ hay vật liệu gì thì áo giữ nhiệt điều có nguyên lý chung đó là được sản xuất bằng nguyên liệu cách nhiệt ngăn không cho nhiệt từ cơ thể mất ra ngoài môi trường, mặt khác áo được thiết kế ôm sát cơ thể để khi chúng ta vận động thì sẽ tạo ra ma sát và làm “sinh nhiệt”. Sự kết hợp giữa “giữ nhiệt” và “sinh nhiệt” này làm cho người mặc áo giữ nhiệt sẽ ấm áp hơn, nhiều loại áo có thể ấm hơn từ 2-4 độ so với các loại áo lót thông thường.

Phương pháp sản xuất áo giữ nhiệt

Thông thường có 3 phương pháp để sản xuất ra một chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản. Thứ nhất, đó là sử dụng phương pháp vật lý bằng cách trộn vào nguyên liệu làm áo các xơ sợi các oxit như oxit kẽm, titan, vàng, bạc… Lợi dụng nguyên tắc cách nhiệt, sợi còn có thêm hiệu ứng bức xạ hồng ngoại làm nóng bề mặt đồng nhất bằng cách kích hoạt chuyển động phân tử.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 2

Áo giữ nhiệt Nhật Bản và những điều bạn nên biết

Thứ hai là sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt. Các sợi xơ rỗng này có thể có tính năng giống len nhưng phức tạp và có hiệu năng cách nhiệt tốt hơn. Nói xơ rỗng không phải là loại áo có nhiều lỗ như chúng ta nghĩ vì bằng mặt thường không thể thấy được độ rỗng của nó mà phải soi dưới kính hiển vi. Ưu điêm của phương pháp này là tính an toàn, không gây kích ứng da và khả năng giữ nhiệt tốt. Hơn thế, chất lượng áo giữ nhiệt Nhật Bản cũng khá bền bỉ sau một thời gian sử dụng, bộ quần áo giữ nhiệt Nhật Bản có khả năng thấm hút mồ hôi và thông thoáng cho người mặc. Tuy nhiên, cùng với chất lượng thì giá thành cao.

Công nghệ thứ ba trong sản xuất áo giữ nhiệt Nhật Bản uy tín đó là dùng polyme để tráng phủ bề mặt ngoài áo. Đây cũng chính là dạng áo gió đang được sử dụng hiện nay.

nhung-dieu-can-biet-ve-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 3

Áo giữ nhiệt Nhật Bản với nhiều công dụng hữu ích

Từ những điều sơ thảo về áo giữ nhiệt Nhật Bản đã cho bạn cái nhìn tổng quát về loại áo này. Hiện nay, ở Việt Nam chưa sản xuất được áo giữ nhiệt vì công nghệ sản xuất nguyên liệu khá phức tạp. Vì vậy để mua được sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về độ ấm, thông thoáng, không gây kích ứng da và bền…thì phải

chọn những sản phẩm có tiếng trên thị trường và địa chỉ kinh doanh uy tín. Và aogiunhietnhat.com xứng đáng là một địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *