Blog

tai-sao-tem-mac-cua-ao-giu-nhiet-nhat-ban-chinh-hang-lai-ghi-made-china. 3

Áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng là sự lựa chọn không thể thiếu của người tiêu dùng trong thời điểm giá lạnh. Chúng mỏng, nhẹ và áo giữ nhiệt nhật heattech uniqlo có khả năng giữ ấm cơ thể tuyệt vời khiến nhiều người cảm thấy thuận lợi. Tuy nhiên có một vài thắc mắc về dòng áo này. Và nổi cộm trong số đó là tại sao tem mác của áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng lại ghi “made in china”?

Áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng
Áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng

Tại sao tem mác của áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng lại ghi “made in china”

Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao tem mác của áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng lại ghi “made in china”?

Trước tiên, chúng ta nên làm rõ một định kiến mà người tiêu dùng Việt thường gặp phải, đó là những sản phẩm có gắn mác “made in China” đều là hàng Trung Quốc và điều này đồng nghĩa với hàng hóa kém chất lượng, gây tâm lý e ngại cho người sử dụng. Và nhiều khách hàng sau khi mua hàng Nhật và thấy dòng chữ “made in China” như thế thì sẽ nghĩ ngay là hàng fake.

Tuy nhiên, để lý giải sự “tương phản” thú vị này thì hoàn toàn có thể hiểu được. Như các bạn đã biết, Trung Quốc với dân số hàng tỷ người đang là công trường gia công lớn bậc nhất thế giới ngày nay cùng với các quốc gia như: Campuchia, Bangladesh, và cả Việt Nam nữa,… Vì để tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cũng như giảm sự quản lý về quy định môi trường ở các nước đang phát triển như trên, các hãng nổi tiếng như: Iphone, Zara, Samsung,.. đều xây dựng nhà máy ở các nước này để tận dụng nguồn lao động dồi dào và chi phí lao động rẻ hơn rất nhiều so với trong nước.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản rẻ đẹp, chất lượng
Áo giữ nhiệt Nhật Bản rẻ đẹp, chất lượng

Và hãng sản xuất áo giữ nhiệt Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Hiện hãng có đến 70 nhà máy đang hoạt động tại các quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Việt Nam,… Các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm áo giữ nhiệt và áo giữ nhiệt Nhật nữ đúng chuẩn Nhật mặc dù chúng được sản xuất tại nước khác bởi vì từ khâu nguyên liệu và công nghệ đều xuất phát từ Nhật Bản, bảo đảm nghiêm ngặt từng công đoạn của quy trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên ở trang web chính thức của các thương hiệu áo giữ nhiệt Nhật Bản nhé.

Áo giữ nhiệt giúp cơ thể ấm áo vào mùa đông
Áo giữ nhiệt giúp cơ thể ấm áo vào mùa đông

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Từ những lý giải trên đã cho người tiêu dùng hiểu được lý do tại sao tem mác của áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng lại ghi “made in china”. Vậy trước thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn nên đến các cửa hàng bán đồ uy tín để thử và mua hàng trực tiếp, nên chọn những shop có chính sách đổi trả rõ ràng. Và aogiunhietnhat.com là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản chính hãng, đẹp, chất liệu hàng loại 1. Cảm ơn quý khách đã đồng hàng và ủng hộ shop trong thời gian.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *