Blog

tra-loi-cau-hoi-gia-ao-giu-nhiet-nhat-ban. 1

Trên thị trường hiện nay, giá áo giữ nhiệt Nhật Bản có sự chênh lệch khá lớn tạo tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng không biết nên chọn những sản phẩm có mức giá bao nhiêu là hợp lý. Hơn thế, nhiều khi khách hàng còn phải mua những sản phẩm kém chất lượng mà giá ở trên trời.

Có nên mua áo giữ nhiệt Nhật Bản giá rẻ

Thời tiết giá lạnh ở các khu vực miền Bắc khiến cho mặt hàng áo giữ nhiệt được nhiều người quan tâm. Loại áo giữ nhiệt này có tác dụng giữ ấm thân nhiệt, tăng thân nhiệt lên tới 1-2 độ. Quần áo giữ nhiệt hiện nay chủ yếu là hàng xách tay từ Nhật Bản (HEATTECH Uniqlo), Ý, Đài Loan (Lativ), Singapore, Triumph (Nhật),…

Với những kiểu chính là áo thun ôm cổ lọ, cổ thấp tròn hay tim, áo nỉ cổ lọ, áo nỉ khoác hai lớp,… có đường cắt, độ ôm nhất định có thể giữ ấm lâu dài giúp người dùng tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu của thị trường thì các loại mặt hàng kém chất lượng nhân cơ hội chen chân vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm mất quyền lợi của người tiêu dùng. Do đó, chúng ta không nên mua những sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản giá rẻ bán tràn lan trên thị trường. Đồng thời, hãy tỉnh táo và là người thông minh.

Áo giữ nhiệt kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường
Áo giữ nhiệt kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường

Giá của những chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản

Thông thường, giá áo giữ nhiệt Nhật Bản có mức giá chung, dao động trung bình khoảng 350.000- 400.000 đồng/ sản phẩm. Tuy nhiên khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, có không ít shop đã nâng giá một cách vô lý mặt hàng này, khiến cho nhiều người tiêu dùng thực sự hoang mang, không biết đâu mới là giá thật, là giá trị thực của mặt hàng này.

Áo giữ nhiệt với nhiều mẫu mã kiểu dáng
Áo giữ nhiệt với nhiều mẫu mã kiểu dáng

Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý ham của rẻ của người tiêu dùng, hàng loạt các loại áo giữ nhiệt “made in China” giờ được bày bán tràn lan trên cửa khẩu Lạng Sơn. Có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm này được bày bán trên mạng với mức giá rẻ chỉ từ 100 nghìn đồng. Tem mác, bao bì, chất liệu vải, hình dáng, mẫu mã, màu sắc được nhái y sì hàng thật. Nếu tinh ý người dùng có thể nhận thấy đường kim, mũi chỉ của hàng giả được may ẩu, nhiều lỗi, nhãn mác được may qua loa. Giá của mỗi chiếc áo chỉ dao động từ 120.000 – 150.000 đồng. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với giá được rao bán trên mạng hiện nay…”.

Nhiều mức giá bán với sự chênh lệch lớn khiến người tiêu dùng hoang mang
Nhiều mức giá bán với sự chênh lệch lớn khiến người tiêu dùng hoang mang

Chính vì vậy, để mua được một chiếc áo giữ nhiệt Nhật Bản đảm bảo chất lượng, bạn có thể mua ở những thương hiệu uy tín với mức giá từ 250 nghìn đồng cho đến 500 nghìn đồng tùy chất lượng cũng như mẫu mã như aogiunhietnhat.com –  địa chỉ mua hàng được nhiều người ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn, những bà nội trợ cũng chia sẻ cách thức mua sắm áo giữ nhiệt Nhật Bản “xịn” là nhờ đặt mua hàng xách tay hoặc nhờ bạn bè đi du lịch mua hộ tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *