Blog

vi-sao-ao-giu-nhiet-nhat-ban-nu-lai-luon-thu-hut-khach. 3

Mỗi khi đông về, áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ và áo giữ nhiệt của Nhật uniqlo lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các tín đồ thời trang. Đó cũng chính là lý do để nhiều dòng áo giữ nhiệt xuất hiện trên thị trường khiến người tiêu dùng như lạc lõng giữa muôn vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên, cái tên áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ đến từ Nhật Bản dường như luôn gây được nhiều sự chú ý.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản luôn thu hút khách
Áo giữ nhiệt Nhật Bản luôn thu hút khách

Áo giữ nhiệt Nhật Bản vì sao hút khách?

Ngoài tính năng giữ nhiệt theo công nghệ Nhật Bản, các áo giữ nhiệt Nhật Bản còn không chứa chất NPEO gây hại cho sức khỏe!

Dễ dàng tìm thấy các thông tin về áo giữ nhiệt Nhật Bản trên website và fanpage của các thương hiệu Nhật Bản. Với chất lượng là một sản phẩm siêu ấm, mỏng, nhẹ, co giãn 4 chiều.

Thành phần sợi: 88% polyester cao cấp, 6% polyurethane, 6% spandex. áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ sử dụng công nghệ vải có tính năng sinh nhiệt và áo giữ nhiệt nhật heattech giữ ấm cho cơ thể có nguồn gốc từ Nhật Bản. Những khoảng trống được tạo ra giữa những lớp sợi vải và bề mặt nhung mịn tạo thành khoang giữ nhiệt. Nhờ các khoang giữ nhiệt này mà nhiệt lượng trong cơ thể không bị thoát ra. Thoát ẩm là một đặc tính quan trọng của các loại áo này giúp cho nhiệt độ cơ thể ổn định, tránh tình trạng giữ nước dẫn tới lạnh đột ngột”.

Áo giữ nhiệt Nhật Bản giúp giữ ấm cơ thể tối đa
Áo giữ nhiệt Nhật Bản giúp giữ ấm cơ thể tối đa

Chất NPEO là gì ?

Ngoài các ưu điểm nêu trên thì áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ còn không chứa NPEO. Vậy NPEO là gì? NPEO là viết tắt của Nonylphenol Ethoxylates. NPEO là hợp chất hữu cơ tổng hợp (không tồn tại trong tự nhiên) được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau trong đó có công nghiệp dệt. Theo các nhà khoa học, chất NPEO có thể làm sinh vật ngơ ngẩn hoặc mất tỉnh táo, có thể phá vỡ các hormon chức năng trong cơ thể sống và phá hủy nội tiết dẫn đến vô sinh, ngoài ra chất NPEO còn gây ra hàng loạt các tác hại khác trên cơ thể sống và môi trường về mặt lâu dài.

Áo giữ nhiệt cổ trong đầy phong cách
Áo giữ nhiệt cổ trong đầy phong cách

Hơn lúc nào hết thời điểm này, toàn xã hội đều quan tâm đến vấn đề sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trong đó có sản phẩm quần áo thời trang thì dòng sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ không chứa NPEO sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Thực trạng quần áo nhiễm độc và chứa chất độc hại đang là vấn đề nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Trên đây đã lý giải những lý do vì sao áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ lại luôn thu hút khách nên với việc xuất hiện của sản phẩm áo giữ nhiệt Nhật Bản nữ an toàn cho sức khỏe được cung cấp uy tín tại aogiunhietnhat.com, chúng tôi đã đánh trúng nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng, và phần nào lý giải lý do vì sao áo giữ nhiệt Nhật Bản luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *